Đuổi chuột ra khỏi phòng mãi mãi bằng chuột

(A Cách Hay) – Tình cờ ngồi ăn tại một quán cơm giang dưa bò tại Hà Nội tôi có nghe được cách đuổi chuột độc đáo rất hay có 1 không 2 mà những quán hàng xóm đã áp dụng thành công ở chính nhà họ đó là cách đuổi chuột bằng chuột. Nghe có vẻ có gì đó sai sai và tôi cũng chưa nghe cách này bao giờ.

Hôm đó, vào một buổi chiều mưa tranh thủ đi ăn trưa lúc mưa tạnh tôi có ghé vào một quán cơm giang dưa bò, nghe chủ quán nói chuyện với mấy chủ hàng xóm về lũ chuột phá phách những tải gạo và hỏi nhau cách đuổi chuột. Rất nhiều người chỉ nhau cách đuổi chuột nào thì đặt bẫy, cạm, thuốc diệt chuột hay chặn cách kiểu. Nhưng có một cách mà một cô mà ai cũng ngơ ngác không biết nói đùa hay thật.

Đuổi chuột bằng chuột ra khỏi nhà mãi mãi

Cô bày mọi người tại sao không đuổi chuột bằng chuột, nghe như kiểu trong phim ấy đúng không? Những sau khi nghe cô kể và đã áp dụng thì tôi mới thấy rất có lý như một binh pháp trong đánh trận vậy.

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng chuột như thế này: Chuột tấn công vào nhà thường có bầy có đàn, dù có đi một mình chúng cũng có bầy đàn hoặc anh chị em. Vậy hãy làm cách nào để bắt được một con còn sống, đừng đánh đạp chết nó mà hãy bắt sống. Có 2 trường hợp

– Nếu bạn đập chết lần sau các con khác vẫn vào bình thường

– Nếu bạn bắt sống và bẻ gẫy 1 chân của nó và thả nó đi thì đảm bảo không còn con chuột nào dám bén mảng đến phòng bạn hay ngôi nhà bạn nữa, bởi con còn sống bị bẻ chân đó sẽ về báo cho bầy đàn chúng tránh xa nơi đó để tránh rước họa vào thân.

Đọc xong trường hợp thứ 2 nghe như trong phim đúng không nào, đây giống như bắt sống 1 tên địch và cho hắn thấy thực lực binh hùng tướng mạnh của ta rồi thả địch về báo tin khiến chủ tướng đối phương nao núng cân nhắc việc tấn công ta.

Nói đúng ra thì đây là một cách đuổi chuột rất khoa học đúng không nào. Và cách này được chính chủ nhân câu chuyện áp dụng và mách cho những người hàng xóm áp dụng rất hiệu quả. Không chỉ họ mà chính tôi cũng đã áp dụng rất hiệu quả cho phòng trọ của tôi.

Hơn nữa với cách làm này bạn không cần phải mua bất cứ phương tiện diệt chuột nào vừa tiết kiệm chi phí công sức mà lại hiệu quả. Quả là một cách đuổi chuột độc đáo.

Nếu bạn vô tình bắt sống được một chú chuột không may mắn nào đó thì hãy thử làm với cách trên xem sao nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách cách đuổi chuột khác mà A Cách Hay đã giới thiệu tại chuyên mục Nhà đẹp nhé.

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích với mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *