Cách hay tẩy sạch vết dính băng dính chưa đầy 1 phút

(A Cách Hay)Vết dính băng dính hay vết keo băng dính sau khi bóc lớp băng dính da khỏi bề mặt đồ vật nào đó như kính, gương, tủ đồ, laptop… thường sẽ bị bám lại và bám bụi trông rất nhem nhuốc và xấu xí. Vậy có cách nào tẩy vết dính băng dính trên kính trên gương hay các đồ vật nhanh mà hiệu quả không? Cùng xem cách độc đáo này nhé, tẩy sạch các vết keo dính cứng đầu của băng dính chưa đầy 1 phút.

Cách tẩy sạch vết dính băng dính đã được thử nghiệm và áp dụng thành công trên tất cả các bề mặt tấm kính, gương, máy tính hay các đồ vật như tủ, bếp ga. Cách làm rất đơn giản và hiệu quả chưa đầy 1 phút là có thể tẩy bay các vết keo dính của băng dính.

Chuẩn bị: 

– 1 Tâm vài mềm khô hoặc giấy vệ sinh cũng được

– Một chút xăng xe máy hoặc dầu Diesel

Cách tẩy:

Lấy vải mềm thấm một chút xăng xe máy hoặc dầu Diesel sau đó lau ngay lên bề mặt dính keo dính của bằng dinh cần tẩy. Với 2 loại chất này sau khi thấm cần dùng ngay vì chúng bay hơi rất nhanh.

Với cách tẩy này bạn có thể tẩy sạch bong các vết dính của băng dính trên các bề mặt nhanh chóng và hiệu quả 100% chỉ chưa đầy 1 phút. Sau khi dùng hai chất này để tẩy sạch vết keo dính thì sẽ để lại mùi xăng dầu gây khó chịu nhất là đối với người say xe không quen mùi xăng dầu.

Để loại bỏ mùi xăng dầu rất đơn giản bạn có thể sử dụng nước rửa chén, bát hoặc Baking Soda để tẩy đi mùi xăng dầu trên.

Như vậy thôi, rất đơn giản và dễ dàng ai cũng có thể tẩy được vết keo dính băng dính trên kính hay tủ gỗ tủ lạnh hay các đồ vật khác. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tẩy vết dính băng dính trên đồ vật đang làm bạn rất khó chịu trong những ngày qua.

Nếu thấy bài viết hữu ích hay chia sẻ tới mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *